Tin tức

Bộ ảnh đẹp cực chất của chiếc siêu moto Mv Agusta F4RC do nhiếp ảnh gia Lorenzo Đàm (LOSE DATA Studio) thực hiện. Là trong 3 chiếc Mv Agusta F4RC đầu tiên về Việt Nam có giá bán trên 1,3 tỷ đồng. F4RC là siêu moto đắt giá nhất tại Việt Nam, đắt hơn cả siêu phẩm Ninja H2 của Kawasaki.
Sau một thời gian, do chạy xe dưới trời nắng nên màu sơn bị oxi hóa và không còn bóng đẹp nữa. Ngoài ra, axit trong nước mưa và các chất tẩy rửa rẻ tiền trong các tiệm rửa xe cũng làm ảnh hưởng đến màu sơn.
Yamaha TMax bản đặc biệt Iron Max được nhập khẩu về Việt Nam qua đại lý tư nhân với giá 23.500 USD (khoảng hơn 500 triệu đồng).
Vài ngày qua đã lộ rất nhiều thông tin về mẫu xe hoàn toàn mới có tên Honda Forzo 150. Một mẫu xe được phát triển từ dòng Honda PCX 150. Mẫu xe tay ga dành cho phân khúc đường đô thị đông đúc với dáng ngoài thỏa mái.
Honda SH Mode là chiếc xe có thiết kế đẹp mắt, cá tính; màu sắc đa dạng; nhiều tiện ích…Đây thực sự là sự lựa chọn hợp lý cho các chị em.
Với những thông tin rò rỉ gần đây, dường như Apple sẽ đem tới sự thay đổi toàn diện cho iPhone, bắt đầu từ iPhone 7.
Nếu bạn vẫn đang loay hoay đi tìm cảm hứng cho công việc và cuộc sống của mình mỗi ngày, hãy để bộ đôi HP ENVY Notebook 2015 đồng hành cùng bạn với kiểu dáng và hiệu năng vượt trội.